Hộp Siêu tụ điện KAMCAP cao cấp 16V xả 40A: 385.000

4.5
(583)

Hộp siêu tụ điện KAMCAP 12V 8F xả 40A (tối đa 16.2V 8.3F) được cấu tạo từ 06 siêu tụ điện cao cấp 2.7V 50F nhãn hiệu KAMCAP, tích hợp mạch điện tử cân bằng điện áp 6S với 06 module cân bằng điện áp giúp các siêu tụ trong toàn khối được sạc đầy và có mức điện áp bằng nhau, giảm thiểu chênh lệch điện áp nhằm phát huy tối đa khả năng xả tức thời (max peak current) của từng siêu tụ  Hộp siêu tụ 8.3F 12V Model SK1640K thiết kế nhỏ gọn với kích thước 118*55*32 phù hợp gắn thêm vào các khoang và không gian còn trống trên xe gắn máy.

Siêu tụ điện hỗ trợ đèn độ xe máy

Điện áp 12V (điện áp tối đa 16V) xả tức thời 40A hỗ trợ khởi động xe máy, hỗ trợ đèn “độ” siêu sáng, hệ thống còi và thiết bị điện “độ”, “mod” trên xe gắn máy. Siêu tụ điện được biết đến như một loại pin đặc biệt, có khả năng xả dòng điện lớn trong thời gian ngắn, khả năng sạc lại cực nhanh trong vòng vài chục giây, có thể xả cạn mà không ảnh hưởng đến chu kỳ tuổi thọ của siêu tụ. Với chu kỳ nạp xả lên tới 500.000 lần, siêu tụ điện vượt trội hoàn toàn các loại pin lưu trữ khác về tuổi thọ.

Hộp tụ điện xe máy

Nguyên tắc đấu nối song song với acquy/pin của xe gắn máy, siêu tụ sẽ gánh dòng xả tức thời lớn cho acquy, hỗ trợ acquy đã yếu có thể khởi động mịn màng, đồng thời siêu tụ có chức năng bù điện áp và dòng xả liên tục có thể hỗ trợ tốt hệ thống đèn pha công suất lớn, đèn không bị nháy, sáng mạnh khi passing. Acquy sẽ được giảm tải và gia tăng tuổi thọ, kéo dài thời gian sử dụng so với bình thường.

Siêu tụ 40A kamcap lắp xe máy

Ổn định chế độ idling stop và hệ thống phun xăng điện tử FI cho các xe gắn máy sử dụng acquy lithium (Li-ion, LifePO4) ở dạng tự làm, DIY. Trong một số trường hợp, người dùng tự thiết kế và tự ráp pin Lithium thay thế cho acquy xe gắn máy nhưng có thể gặp các hiện tượng lỗi chế độ idling stop (dừng xe đèn đỏ không tự động tắt máy) và có thể làm dừng hoạt động hệ thống phun xăng điện tử nếu khối pin tự ráp không xử lý được vấn đề ngắt điện áp đầu ra trong thời gian ngắn khi khối pin được sạc đầy. Khi có sự hỗ trợ của Siêu tụ điện 8.3F 12V, những vấn đề này sẽ được giải quyết.

Kamcap 16V 8.3F Super Capacitor

Ngoài hỗ trợ cho xe gắn máy, Siêu tụ điện 8.3F 12V có dòng xả tức thời lên đến 40A cũng hỗ trợ tốt cho khởi động xe hơi, xe tải. Dòng xả 40A sẽ gánh tải ở mức vài chục phần trăm dòng xả của acquy khi khởi động xe, bạn sẽ cảm nhận được độ mịn khi khởi động xe, đặc biệt trong thời tiết có nhiệt độ thấp hoặc acquy đã xuống cấp. Ngoài ra, siêu tụ đóng vai trò tụ bù điện áp, bù dòng xả, lọc nhiễu tần số cao sẽ cho cảm nhận âm thanh audio trên xe trong trẻo, sub bass chắkhỏe, uy lực hơn.

Super Capacitor 16.2V 8.3F peak current 40A kamcap brand

Siêu tụ điện có thể là vật liệu lưu trữ điện năng còn mới mẻ với bạn, nhưng rất đáng để trải nghiệm khi mà bạn có thể đặt hàng ngay tại Việt Nam, SECKAM có đủ chủng loại, mẫu mã, từ siêu tụ đơn lẻ cho tới các hộp, khối, pack hoàn thiện chỉ việc sử dụng. Ngoài ra SECKAM cũng có thể cung cấp cho bạn đầy đủ nguyên vật liệu gồm cell tụ, mạch điện tử cân bằng điện áp, các phụ kiện, phụ liệu để bạn có thể tự DIY chế tạo khối siêu tụ điện theo ý  muốn.

How to order Super Capacitor for motobike

Hộp siêu tụ 8.3F 12V được tích hợp trong hộp nhựa đổ keo kín chống nước, có thể rửa xe thoải mái (không ngâm nước). Có sẵn dây dẫn dài 0.2m bâm sẵn đầu cos càng cua, thuận tiện đấu nối với cọc acquy/pin mà không cần phải tháo hẳn ốc vít của acquy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN:

 • Model No.: SK–1640kb
 • Điện áp danh định: 12V
 • Điện dung: 8.3F (8.300.000 uF)
 • Dòng xả tức thời tối đa: 40A
 • Điện áp sử dụng: 9V-17V
 • Điện áp sạc tối đa: 17V
 • Điện áp sạc đầy: 16.2V
 • Điện áp cắt xả: Không hạn chế
 • Dòng xả liên tục tối đa: 30A
 • Dòng sạc tối đa: 30A
 • Năng lượng dự trữ: 0.3Wh
 • Nhiệt độ hoạt động: -20°C đến 85°C
 • Kích thước: 118*55*32 (mm)
 • Cân nặng: 160 gram
 • Bảo hành: 01 tháng

Đặt mua Hộp siêu tụ điện KAMCAP

* Quý khách có nhu cầu đặt hàng số lượng lớn hoặc yêu cầu sản xuất SIÊU TỤ ĐIỆN theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0987238239 để thỏa thuận giá sỉ!

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Language »