Siêu tụ điện KAMCAP 12V (Max 16V) 8.3F xả 40A: 325.000

5
(42)

Siêu tụ điện KAMCAP 12V – 16.2V 8.3F KAMCAP cao cấp (gồm 06 siêu tụ 50F KAMCAP mắc nối tiếp trên bo mạch cân bằng điện áp) có khả năng phóng dòng điện 40A và sạc lại trong vòng vài giây, sử dụng khởi động xe máy và hỗ trợ xe “độ” đèn siêu sáng công suất cao. Đặc biệt hỗ trợ tốt cho xe đã độ lại bộ sạc.

SIÊU TỤ ĐIỆN KAMCAP – NHÃN HIỆU SIÊU TỤ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO, ĐẮT ĐỎ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY. XẢ TỨC THỜI CAO, TỰ XẢ THẤP, CHU KỲ NẠP XẢ 500.000 LẦN TƯƠNG ĐƯƠNG TUỔI THỌ TRÊN 10 NĂM.

Siêu tụ điện Kamcap, Kamcap super capacitor

Hiệu quả cao nhất của pack siêu tụ điện 16.2V 8.3F KAMCAP là hỗ trợ tốt cho bình acquy đã yếu, bản thân bình acquy đề nổ khởi động xe yếu, không khởi động được hoặc khởi động khó khăn, không “mượt”. Khi đấu song song pack siêu tụ điện với bình acquy, siêu tụ điện sẽ được nạp điện (trong vòng vài giây hoặc vài chục giây) và sẵn sàng phóng điện khởi động xe khi bạn nhấn công tắc khởi động. Dòng điện tự siêu tụ điện có sức phóng tới 40A trong khoảng thời gian ngắn, gánh đến 70-90% dòng phóng của acquy, như vậy acquy chỉ cần phóng 1 lượng điện rất nhỏ hoặc thậm chí không phóng điện chút nào mà xe vẫn đề nổ mượt mà.

Siêu tụ điện nào tự xả thấp

* Sử dụng đấu nối song song với acquy xe máy giúp cho acquy tránh phải phóng dòng điện cao khi đề nổ xe, tăng tuổi thọ acquy và khởi động tốt khi acquy đã sử dụng lâu năm.
* Giúp acquy không bị “hụt hơi” khi xe sử dụng đèn siêu sáng công suất cao. Khả năng nạp xả dòng lớn liên tục sẽ gánh cho acquy không bị phóng điện quá tải để nuôi đèn.
* Cần đấu song song với bình acquy hoặc pin sắt, pin lithium để phát huy tối đa hiệu quả của siêu tụ, pack siêu tụ không hoạt động độc lập được khi không có bình acquy hoặc pin.

Siêu tụ kamcap, siêu tụ điện xe máy

Trong trường hợp khẩn cấp, có thể sử dụng hoạt động độc lập để khởi động xe (cần nạp điện cho siêu tụ từ nguồn điện bên ngoài), tuy nhiên lượng điện năng lưu trữ trên tụ nhỏ (0.3Wh) nên khi dừng xe tắt máy cần tắt khóa điện và tắt các thiết bị điện trên xe (signal, đèn pha và các thiết bị ăn điện khác).

Siêu tụ điện KAMCAP 16V 8.3F xả 40A

Khối siêu tụ điện Kamcap 8.3F 16V được tích hợp mạch điện tử CÂN BẰNG ĐIỆN ÁP giúp các tụ được nạp xả đều điện áp, tăng sức xả, ổn định điện áp, tối đa tuổi thọ của tụ.

Siêu tụ điện kamcap sử dụng mạch cân bằng điện áp

Siêu tụ điện kamcap sử dụng mạch cân bằng điện áp

Siêu tụ điện nào tốt

Siêu tụ điện lọc nhiễu âm thanh trên xe ô tô

Thông số kỹ thuật cơ bản:

– Model: SK-1640KP
– Điện áp khối siêu tụ: 12V (tối đa 16.2V)
– Điện dung: 8.3F (8.300.000uF ghép từ 06 siêu tụ điện 2.7V 50F KAMCAP)
– Điện năng dự trữ: 0.3Wh
– Dòng phóng cực đại (tức thì): 40A
– Thời gian sạc đầy siêu tụ: 15 giây với điện áp 16.2V, dòng điện 10A
– Số lượng siêu tụ: 06 tụ 50F/2.7V mắc nối tiếp, tích hợp sẵn bảng mạch sạc cân bằng điện áp cho từng siêu tụ
– Số lần nạp/xả: 500.000 lần (tương đương tuổi thọ trên 10 năm)
– Kích thước khối siêu tụ: 120*20*40 (mm) (dài*rộng*cao)
– Cân nặng: 180 (gram)

ĐẶT MUA SIÊU TỤ ĐIỆN KAMCAP CHỈ TỪ 325.000

Quý khách cần đặt hàng số lượng lớn hoặc sản xuất siêu tụ điện theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Hotline/zalo 0987238239 để được hỗ trợ

#siêutụđiện #sieutudien #sieutu #siêutụ #supercapacitor #supercapacitorformotobike #sieutudien50F #sieutu6s #sieutukhoidongxemay #sieutudienxemay #muasieutudienodau #sieutu100F #sieutuchoxemay #sieutudien50F #sieutudien50F #sieutukamcap #kamcap #50F

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Language »