Siêu tụ điện 3.8V 1000F backup nguồn và Audio: 265.000

4.6
(28)

Siêu tụ điện cao cấp nhãn hiệu KAMCAP chuyên dụng cho backup nguồn nuôi, dự phòng điện thay thế cho pin thông thường. Đặc điểm sạc nhanh, tự xả thấp, điện dung lên tới 1000F (1 tỉ Micro Farads) có dung lượng lưu trữ 330mAh. Ưu điểm đặc biệt của siêu tụ điện là TUỔI THỌ CAO, lên đến 20 năm sử dụng liên tục. Người sử dụng sẽ không phải bận tâm đến việc thay thế nguồn nuôi, nguồn backup giống như phải thay thế pin lưu trữ thông thường.

ban sieu tu dien 3.8v

Bản chất là tụ điện, cấu thành từ vật liệu Graphine, Siêu tụ điện cũng có đặc tính giống với tụ điện phân cực thông thường với khả năng lọc nhiễu cực kỳ ấn tượng trong các thiết bị Audio (âm thanh). Với xu hướng chơi nhạc số và sử dụng các thiết bị âm thanh số phổ biến như hiện nay, Siêu tụ điện 3.8V 1000F được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị ‘nguồn sạch” audio, thiết bị giải mã (DAC) và đáp ứng thời gian cung cấp “điện sạch” rất tượng lên tới vài giờ đồng hồ liên tục mà không cần phải sử dụng nguồn cung cấp điện bên ngoài.

sieu tu dien 3.8v

Siêu tụ điện 3.8V 1000F trên thực tế có thể đáp ứng tốt mô hình nguồn điện sạch luân chuyển trong thiết kế bộ nguồn cho thiết bị audio: Nạp xả luân phiên 02 module siêu tụ điện cấp nguồn cho thiết bị. Ưu điểm vượt trội là tuổi thọ cao, có thể nạp xả luân phiên liên tục với cường độ cao mà không ảnh hưởng nhiều đến quá trình khấu hao, lọc nhiễu tốt, hiệu quả chi phí và hiệu quả sử dụng là không thể bàn cãi đối với các tín đồ Âm thanh số.

super capacitor 1000f

Đối với năng lượng mặt trời hoặc xe điện, Siêu tụ điện 3.8V 1000F cũng phát huy tốt khả năng bù điện áp, bù dòng xả, hoạt động với tần suất cao, bền bỉ ổn định.

Ngoài ra, Siêu tụ điện KAMCAP 3.8V 1000F cũng là một loại thiết bị lưu trữ điện năng đặc biệt mà các tín đồ DIY vô cùng yêu thích, có thể “độ, chế” vào các thiết bị Portable Power Backup dùng cho hoạt động du lịch, thiết bị cấp nguồn dự phòng, thiết bị chiếu sáng, sạc điện thoại di động và phục vụ các nhu cầu điện năng cho các thiết bị cầm tay.

Hybrid super capacitor 3.8v

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Loại tụ điện: Siêu tụ điện phân  cực (Super Capacitor)
  • Điện áp: 3.8V
  • Điện dung: 1000F (1.000.000.000 uF)
  • Điện năng dự trữ: 1Wh
  • Dòng xả liên tục tối đa: 15A
  • Dòng xả tức thời tối đa: 30A

Đặt mua Siêu tụ điện 3.8V 1000F 330mAh

Mua sỉ vui lòng liên hệ Hotline/Zalo 0987238239

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

As you found this post useful...

Follow us on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Language »